Biển đèn led mẫu 4

Biển đèn led mẫu 4

Hotline: 097 693 6863 (Mr: Dũng)

Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và chất liệu khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn.

Liên hệ Công Ty TNHH ADMAX

Chuyên:

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Thi công biển Alumi tại Hà Nội, Làm biển Led của hàng, Làm biển cho các Công ty, Làm biển ma trận, làm biển vẫy...
Thông tin chi tiết

Biển quảng cáo Led đang được nhiều người ưa chuộng vì tính ứng dụng cao của nó. Bạn có thể bắt gặp biển đèn Led ở bất cứ đâu trên đường đi, từ các công ty lớn đến cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Hiếm có loại biển nào có thể “chiều lòng” nhiều tầng lớp như vậy.

Ưu điểm biển quảng cáo Led

Biển quảng cáo Led ngày càng thịnh hành trong ngành quảng cáo. Nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại biển khác nên luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  • Biển quảng cáo Led có độ bền cao. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, bóng đèn Led có thể hoạt động 60.000 giờ trong điều kiện bình thường. Một điều mà không phải bóng đèn nào cũng đạt được.
  • Biển đèn Led rất tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí phát sinh cho người sử dụng.
  • Đặc biệt, biển quảng cáo Led có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thấp. Nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động rất nhỏ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của biển.
  • Nói về khả năng thu hút sự tập trung thì biển quảng cáo Led làm rất tốt. Với rất nhiều bóng đèn Led nhỏ nhiều màu sắc khác nhau rất dễ bắt mắt người nhìn. Có thể nói biển quảng cáo Led có hiệu ứng rất tốt để tạo ấn tượng với khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, biển quảng cáo đèn Led đã và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường biển quảng cáo.