biển led phòng khám

biển led phòng khám

Hotline: 097 693 6863 (Mr: Dũng)

Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và chất liệu khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn.

Liên hệ Công Ty TNHH ADMAX

Chuyên:

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Thi công biển Alumi tại Hà Nội, Làm biển Led của hàng, Làm biển cho các Công ty, Làm biển ma trận, làm biển vẫy...
Thông tin chi tiết

Làm biển LED

Biển LED vẫy!!!

Hiện nay quý khách có thể thấy với sự phát triển của xã hội thì biển quảng cáo mọc ở khắp nơi, chỉ cần nhìn xung quanh đâu đâu cũng là biển quảng cáo. Nó không còn gì là xa lạ với mọi người.
Nhưng quý khách hàng băn khoăn không biết mình nên dùng loại nào cho tốt… chọn đơn vị thi công nào có các dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh gọn!!!

 

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng loại biển đèn LED, biển LED vẫy đẹp đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

vậy biển quảng cáo, biển LED vẫy là gì???

Đến với chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ biển LED hiện nay. LED (viết tắt của light emitting diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt  có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có các sợi dây tóc ở giữa, biển LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn và tỏa nhiệt ít hơn.

Hoạt động của LED:

Giống như nhiều loại điốt bán dẫn khác. Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn. Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5VKhi LED hoạt động bình thường thì cường độ dòng điện từ 10mA đến 50mA

Tuổi thọ cao: trên 50,000 giờ (tương đương 6 năm thắp sáng liên tục)

Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ đèn LED thường có ưu điểm thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ.

Hãy đến với công ty chúng tôi với các lý do sau:

– tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo, làm biển LED vẫy 1 cách nhiệt tình, chuyên nghiệp,

– bảo hành 2 năm

– giá cả rẻ nhất Hà Nội.

 

Một số biển LED công ty đã làm:

Biển LED vẫy.

Biển LED vẫy.

 Chữ Nổi gắn LED mặt chữ.

 Chữ Nổi gắn LED mặt chữ.