hướng dẫn thiết kế biển quảng cáo led

Đăng ngày .

Ứng dụng công nghệ led vào việc làm biển quảng cáo led đã diễn ra khá lâu ở Việt Nam. Mặc dù đội ngũ thiết kế đồ họa của ngành quảng cáo rất đông đảo và không thiếu kinh nghiệm. Nhưng qua quá trình quảng bá hình ảnh Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội – ADMAX trên mạng xã hội Facebook tôi không ít lần nhận được những comment, những tin nhắn có dạng: Anh ơi cho em hỏi, anh dùng phần mềm gì để thiết kế marquette biển quảng cáo led thế. Mặc dù trên mạng những dạng bài viết hướng dẫn tạo marquette cho việc làm biển quảng cáo led không hiếm, nhưng những câu hỏi như thế theo thời gian vẫn gửi về đều đặn và tôi cũng hướng dẫn nhiệt tình cho các thắc mắc này.

Vậy điều gì đang xảy ra với những nhà thiết kế quảng cáo (Advertising designers) vậy? Nghề quảng cáo đang phát triển theo đó nhân sự mới tham gia vào ngành này cũng nhiều lên. Và việc thiết kế ra một marquette để sử dụng cho máy CNC hoặc máy khoan cầm tay để tạo lỗ gắn bóng led vẫn còn quá khó đối với họ? Hay những bài viết “hướng dẫn thiết kế biển quảng cáo led” vẫn còn quá khó hiểu?

Tôi cho rằng cả 2 điều đó đã xảy ra. Theo kinh nghiệm của một người trực tiếp làm trong nghề thiết kế đồ họa (Graphic Design) đã gần 10 năm qua, chúng tôi có thể phân biệt được lý do tại sao họ lại thắc mắc điều đó qua chính những câu hỏi đó. Và chúng tôi đang phát triển một loạt các bài viết theo tư duy ngược “Lấy thực tế công việc để tạo ra lý thuyết” các bài viết này đang hình thành và đang được đăng trên trang web: www.muitenvang.vn thường xuyên hơn, đều đặn hơn. Với hy vọng rằng sau khi đọc đến bài viết cuối cùng của chủ đề này tôi hy vọng những câu hỏi như trên sẽ không còn xuất hiện nữa. Đồng nghĩa với việc các bạn đã thành thạo việc thiết kế ra một marquette cho sản phẩm biển quảng cáo led.

…Và chúng tôi đang làm điều này rất chăm chỉ và miễn phí hoàn toàn free!. Các bạn hãy coi những bài viết này như là một chương trình khuyến mại của Công ty quảng cáo ADMAX nhé. Chúc các bạn luôn tìm thấy những thông tin bổ ích khi ghé thăm trang web của chúng tôi, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên hơn nữa nhé! Để cập nhật những thông tin hữu ích cho công việc làm thiết kế biển quảng cáo của bạn vì chúng tôi luôn mong muốn sự thành công đến với các bạn