biển nhà hàng đẹp

biển nhà hàng đẹp

Hotline: 097 693 6863 (Mr: Dũng)

Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và chất liệu khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn.

Liên hệ Công Ty TNHH ADMAX

Chuyên:

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Thi công biển Alumi tại Hà Nội, Làm biển Led của hàng, Làm biển cho các Công ty, Làm biển ma trận, làm biển vẫy...
Thông tin chi tiết
                                                                     

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, bạn đã tìm được địa điểm mở nhà hàng, thế nhưng bạn chưa biết nên chọn làm biển quảng cáo nhà hàng nào phù hợp với cửa hàng của mình. Bạn cứ yên tâm, bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo nhà hàng hút khách nhất hiện nay để bạn tham khảo và tìm ra mẫu biển phù hợp với nhà hàng của bạn nhất. Với mục đích thu hút khách hàng, do vậy nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng nhà hàng đẹp, hiện đại là rất cao. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm sự hiểu biết về những loại biển quảng cáo cho nhà hàng và có thể lựa cho cho mình một loại biển quang cao ưng ý nhất.

làm biển quảng cáo nhà hàng

Các loại biển quảng cáo nên chọn

Khi làm biển quảng cáo khách hàng nên chú ý chọn lựa thật kĩ sản phẩm mà mình định làm, để có được những sản phẩm phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của nhà hàng, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực, tránh làm các loại biển quá to hoặc quá nhỏ làm mất mỹ quan nhà hàng, bạn nên chọn  một số chất liệu làm biển quảng cáo cũng như tham khảo một số mẫu biển quảng cáo nhà hàng phổ biến nhất hiện nay như sau:

Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo nhà hàng với những chất lượng như sau:

 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng chất liệu Alu chữ nổi
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng chất liệu Mica
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng chất liệu đèn Led
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng UV xuyên sáng
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng bằng bạt hilflex xuyên sáng ngoài trời
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng hộp đèn chữ nổi
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng bằng chữ innox
 • Biển quảng cáo dành cho nhà hàng bằng tôn sơn tĩnh điện

làm biển quảng cáo nhà hàng

Một số mẫu biển quảng  cáo nhà hàng phổ biến nhất:

 • Biển quảng cáo điện tử điện tử
 • Biển quảng cáo hộp đèn
 • Biển quảng cáo chữ nổi kết hợp đèn
 • Biển quảng cáo bằng bạt

làm biển quảng cáo nhà hàng

Các mẫu biển hiệu nhà hàng đẹp:

làm biển quảng cáo nhà hàng
                                                       Biển quảng cáo điện tử

làm biển quảng cáo nhà hàng

làm biển quảng cáo nhà hàng
Biển quảng cáo hộp đèn

làm biển quảng cáo nhà hàng

 

làm biển quảng cáo nhà hàng
                                               Biển quảng cáo chữ nổi kết hợp đèn

làm biển quảng cáo nhà hàng

làm biển quảng cáo nhà hàng
                                                      Biển quảng cáo bằng bạt

làm biển quảng cáo nhà hàng

Có nên chọn ADMAX là địa chỉ làm biển quảng cáo nhà hàng

Lấy sự uy tín  làm thước đo cho sự thành công của công ty, mọi sản phẩm của quảng cáo admax đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng

 • Admax có kinh nghiệm nổi bật trong các hoạt động như: thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox,  chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.Thi công các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…Thiết kế, thi công các hộp đèn LED, đèn neon các loại. Ngoài ra công ty còn chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.
 • Mọi báo giá quảng cáo admax đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, khảo sát và thiết kế.
 • Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo admax tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.
  Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

Thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất mọi chi tiết xin liên hệ tới công ty quảng cáo admax:

 CÔNG TY TNHH ADMAX

38 Mậu Lương,Hà Đông,Hà Nội

Khu Đô Thị Văn Khê,Hà Đông,Hà Nội

Di động: 097 693 6863

Email: ducdung.admax@gmail.com

Bảng hiệu ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng, gây được sự chú ý là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Khách hàng đang tìm kiếm để hợp tác với các đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng thì nên đọc bài viết sau của quangcao123.vn để tham khảo các địa chỉ làm biển quảng cáo tốt nhất dành cho bạn.